Tôn trọng thương hiệu của khái niệm về "sống sót với chất lượng, xuất sắc và khách hàng đầu tiên", chúng tôi cam kết là một thương hiệu đồng hồ của những người sở hữu một chiếc đồng hồ tốt

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : FITRON / MEMA
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 1000000-10000000
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Thâm Quyến Mema xem co., LTD. Là một công ty tham gia vào ngành công nghiệp xem trong nhiều năm, thiết lập nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng như là một trong những công ty sản xuất đồng hồ, chính tất cả các loại đồng hồ thời trang, đồng hồ, đồng hồ thể thao. Công ty sở hữu hai thương hiệu độc lập: MEMA, FITRON. Kể từ khi thành lập vào năm 1994, đồng hồ của chúng tôi đã được bán cho Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác, và tận hưởng danh tiếng cao.

Công ty chúng tôi có một cơ sở sản xuất đồng hồ lớn ở Thâm Quyến, có trung tâm nghiên cứu và phát triển, bộ phận vụ án, bộ phận kinh doanh, vv Có trung tâm bán hàng ở Dubai và Brazil, với một mạng lưới bán hàng lớn bao gồm châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.

Thương hiệu thành lập năm 1994, kể từ khi thành lập, đã luôn luôn gắn bó với "phấn đấu cho sự tồn tại bởi chất lượng, xuất sắc, khách hàng đầu tiên" triết lý thương hiệu, cam kết làm một "mọi người đều có một chiếc đồng hồ tinh tế" người xem thương hiệu. Dựa trên khái niệm về quản lý theo người, công ty tiếp tục phát triển với The Times để lãnh đạo việc sản xuất đồng hồ thời trang mới. Sử dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp quản lý khoa học và các kênh tiếp thị, thiết kế và phát triển các loại vật liệu khác nhau, các thị hiếu khác nhau, đồng hồ đa hướng. Đồng thời nghiên cứu và khám phá những ý tưởng thiết kế tiên tiến trên thế giới và công nghệ xếp bảng, liên tục giới thiệu phong cách và hương vị cao quý, cổ điển với chất lượng cao, hình dáng đẹp, tinh tế tinh tế và rất phổ biến trong số những người tiêu dùng.
Cung cấp dịch vụ OEM

1. Chúng tôi có thể làm cho đồng hồ với màu sắc khác nhau theo yêu cầu của bạn;
2. Chúng tôi có thể cung cấp RoHS & CE, niken miễn phí theo yêu cầu của bạn;
3. Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn bằng cách sửa đổi từ mô hình hiện tại của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để thiết kế độc đáo của bạn.
4. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thiết kế mới nhất và các mô hình mới nhất

Câu hỏi thường gặp:
1. Tôi có thể được giảm giá nếu tôi đặt hàng nhiều hơn?
Vâng, người mua thân mến, bạn càng mua nhiều, bạn càng tiết kiệm.
2. Khi nào bạn có thể giao hàng?
Thời gian giao hàng là 3 ngày, nếu hàng tồn kho. Theo yêu cầu của bạn, số lượng và thời gian sản xuất của sản phẩm.
3. Bạn có thể tạo nhãn hiệu riêng của chúng tôi không?
Không, chúng tôi chỉ làm thương hiệu của riêng mình
4. Bạn có cung cấp mẫu?
Tất nhiên, mẫu có thể được gửi đến bạn để kiểm tra chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.
5. Tôi có thể thăm nhà máy của bạn không?
Vâng, bạn sẽ luôn luôn là khách mời của chúng tôi về danh dự. Chúng tôi có thể thăm bạn rất dễ dàng và chúng tôi sẽ phục vụ bạn nồng nhiệt.

Công ty chúng tôi có một cơ sở sản xuất đồng hồ lớn ở Thâm Quyến, có trung tâm nghiên cứu và phát triển, bộ phận vụ án, bộ phận kinh doanh, vv Có trung tâm bán hàng ở Dubai và Brazil, với một mạng lưới bán hàng lớn bao gồm châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.

Các loại chính của đồng hồ thời trang, đồng hồ trang trí, đồng hồ thể thao. Công ty sở hữu hai thương hiệu độc lập: MEMA, FITRON. Kể từ khi thành lập vào năm 1994, đồng hồ của chúng tôi đã được bán cho Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác, và tận hưởng danh tiếng cao.

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và thiết bị sản xuất, thiết kế thời trang mới nhất mỗi ngày, mỗi tuần có rất nhiều sản phẩm mới cho nước ngoài, chúng tôi là việc mua nguyên liệu từ các nhà cung cấp có trình độ. Chúng tôi có đội kiểm soát chất lượng mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn AQL.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. yeyifan

Tel: 86-755- 29976222

Fax: 86-755-29976008

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!